In cốc doanh nghiệp làm quà tặng khách hàng số lượng lớn

Mã số sản phẩm :
45.000₫
Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có báo giá chính xác cho từng số lượng cốc sứ trắng in làm quà tặng doanh nghiệp, khách hàng, đối tác, quà tặng sang trọng lịch sự

 
Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình bằng cách tặng quà tri ân cho khách hàng có logo của công ty trên món quà, hoặc đơn giản là một món quà cho nhân viên để kỉ niệm ngày thành lập công ty.
 
 
Tuy nhiên, mua quà tặng với số lượng lớn không phải chuyện dễ dàng, nhất là khi bạn muốn tặng một sản phẩm thật độc đáo, ý nghĩa, chất lượng tốt nhưng chỉ có 1 khoản ngân sách cố định.
 
 
 
Chúng tôi đã và đang triển khai chương trình in cốc doanh nghiệp, đã có rất nhiều doanh nghiệp tìm đến Congngheinquatang.vn và hài lòng với những sản phẩm họ nhận lại.
 
Với công nghệ in chuyển nhiệt mới, máy in hiện đại, bạn có thể cầm trên tay sản phẩm trong ngày nếu đặt sớm (số lượng 60 cái trở xuống).
 
 
Thêm vào đó, chúng tôi có thực hiện chính sách giá vô cùng hợp lí nếu đặt với số lượng lớn (trên 10 chiếc), chắc chắn sẽ phù hợp với ngân sách của công ty. Đặt với số lượng càng lớn giá sẽ càng rẻ. Thật tuyệt nếu được cầm trong tay 1 sản phẩm bạn ưng ý mà không phải bỏ ra quá nhiều tiền phải không nào?
 
 
Chúng tôi sử dụng công nghệ in chuyển việt với mực in loại một khiến hình ảnh trên cốc chân thực, sắc nét, không bị nhòe hay thay đổi màu.
 
Cốc in logo công ty-một món quà đơn giản nhưng lại mang đến 1 hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp.
 
 
Doanh nghiệp có thể in cốc làm quà tặng tri ân khách hàng, điều này sẽ đem đến cho công ty của bạn một hình ảnh chuyên nghiệp và gần gũi vô cùng.
 
Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có báo giá tốt nhất cho đơn hàng của quý khách!

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805