In chuyển nhiệt vải cotton 100%

  11/07/2016

  Admin

Chúng tôi xin giới thiệu bộ giấy in chuyển + phụ gia in trên vải cotton đáp ứng yêu cầu rẻ - đẹp - bền, vải sau in vẫn mềm mại, mực thấm sâu vào sợi vải không cứng mình như các loại giấy decal màng nhựa trắng hoặc trong khác.
 
Phụ gia nay được cải tiến thành dạng Gel ( kem ) để dễ quét theo vùng cần in và bổ sung thêm các chất tăng cường độ bám màu, giữ cho màu sắc tươi đẹp hơn, vải mềm tự nhiên, hạn chế gây vàng ố do Gel dính ngoài vùng in. Gel cotton đã được pha chế sẳn, người dùng không cần pha chế thêm gì khác có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 
 
 
 
Cách in như sau :
 
Bước 1: In ảnh trên giấy chuyển nhiệt chuyên dụng để có độ chuyển mực cao nhất với máy in mực nhiệt. Khi in nên chọn chế độ in đậm, giấy in nhận được nhiều mực, nên sử dụng phần mềm ArcoRip là tốt nhất.
 
Bước 2 : Quét Gel Cắt viền theo ảnh vừa in, dùng viền giấy vừa cắt đặt lên mặt vải để định vị trí in để quét Gel phụ gia , nên dùng băng keo giấy để dán viền. Dùng cọ hoặc tấm Pet quét đều lên vùng vải cần in, quét gọn trong khu vục mà thôi, phụ gia có thể làm ố vàng vải trắng ngoài vùng in khi vải gặp nhiệt độ quá cao.
 
Bước 3: Sấy Gel Ép nhiệt hoặc dùng máy sấy hong cho khô Gel
 
Bước 4: In chuyển Đặt hình vào khung in, ép lần 1 với nhiệt độ 150°C thời gian 30 giây ( đối với giấy ép nhiệt chuyên dụng đang bán tại Bảo Tín ).
 
Bước 5: Sấy mực Lấy giấy ra xem kết quả, ép lại lần 2 với thời gian 10 giây, có công dụng tăng độ bền màu trên vải .
 
 
Congngheinquatang tổng hợp 
 Gọi ngay: 0964.466.805