In bao da iPhone theo yêu cầu khách hàng

Mã số sản phẩm :
180.000₫
Bao da điện thoại iPhone in ảnh theo thiết kế bằng công nghệ in chuyển nhiệt tạo phong cách độc đáo, hình ảnh rõ nét, độ bền cao. Dịch vụ in giá rẻ tại Công nghệ in quà tặng.


In bao da iPhone theo yêu cầu khách hàng

Có lẽ chiếc điện thoại iPhone đã quá thân thuộc với chúng ta. Để bảo vệ người bạn đồng hành của mình, bạn hãy sắm ngay bao da điện thoại cho dế yêu của mình!

Đặc biệt với mong muốn, tạo phong cách riêng cho dế yêu, Công nghệ in quà tặng có dịch vụ in hình ảnh mà bạn muốn lên bao da điện thoại.

Đặc điểm sản phẩm:

- Kích thước: 11.5 x 6 cm

- Chất liệu: da 

- Màu sắc: nâu, đen

- In ảnh chuyển nhiệt tạo ra những chiếc bao da nhiều màu sắc vô cùng độc đáo và phong cách

Chỉ cần gửi hình ảnh của các bạn kèm với một vài mô tả muốn thiết kế, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn một chiếc bao da  iPhone độc đáo, cá tính, không lo đụng hàng. Bạn vừa tự làm cho mình vừa để làm  một món quà tặng hết sức ý nghĩa.

Để đặt mẫu hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Công nghệ in quà tặng để được tư vấn chi tiết. Hoặc bạn chỉ cần gọi điện đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670 hay gửi qua email cho chúng tôi, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ làm đúng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng toàn quốc và chiết khấu hợp lý cho khách hàng mua số lượng lớn.

Mời bạn xem thêm:

In hình lên dép tông xỏ ngón quà tặng độc đáo

In ảnh lên hộp thuốc lá quà tặng hội nghị

In hình ảnh lên sổ tay cá nhân bằng công nghệ in chuyển nhiệt

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805