In áo thun, áo đôi hình ảnh theo yêu cầu

Mã số sản phẩm :
150.000₫
Dịch vụ in lấy ngay, ịn áo thun sỉ và lẻ tại Hà Nội với giá rẻ nhất theo yêu cầu khách hàng. Chất lượng tốt nhất và thời gian giao hàng sớm nhất.


Bạn muốn tặng áo đôi cho bạn gái nhân ngày 20/10 sắp tới nhưng những mẫu áo ngoài thị trường lại quá đơn điệu? Bạn muốn món quà của bạn phải gây được bất ngờ cho bạn gái? Hãy làm cho chiếc áo đôi của hai bạn trở nên thật ấn tượng với dịch vụ in áo đôi, áo thun của congngheinquatang.vn. Bạn sẽ có những chiếc áo thun, áo đôi với nhiều hình ảnh bắt mắt, sinh động và chất lượng tốt nhất.

 

 

Chúng tôi nhận in hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng lên áo vải thun. Công nghệ in hiện đại sẽ cho ra những sản phẩm có hình ảnh rõ nét, tươi mới, bền màu.

Bạn có thể yêu cầu in bất kỳ hình ảnh, câu nói nào vào bất kỳ vị trí nào của áo mà bạn muốn. Trong thời gian ngắn nhất, bạn sẽ có được chiếc áo thun, áo đôi theo yêu cầu. Những chiếc áo thun trắng đơn điệu sẽ trở nên vô cùng độc đáo và tạo được phong cách riêng của người mặc.

congngheinquatang.vn nhận in số lượng lớn các loại áo thun nam, nữ, áo đôi với giá rẻ và chất lượng tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để đặt mẫu và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

 

 

Đặc điểm sản phẩm:

- Chất liệu: Vải thun.

- Kiểu áo: Áo đôi, áo thun nam, nữ.

- Size áo tùy chọn: XS, S, M, L, XL

- Sau khi in, hình ảnh trên áo có độ sắc nét, tươi mới, giữ màu bền. Hình ảnh bám chặt vào áo tạo cảm giác chân thực. 

Áo thun, áo đôi in hình ảnh là một món quà ý nghĩa và độc đáo cho các dịp lễ sắp tới như ngày 20/10, lễ Giáng sinh hay Valentine.

 

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805