In ảnh, logo lên đế đựng cốc, tách

Mã số sản phẩm :
30.000₫


In ảnh lên đế đặt cốc

Bạn đã có một bộ sưu tập những chiếc cốc dễ thương được tặng trong các ngày lễ hay sinh nhật? Bạn có muốn những chiếc cốc ấy có thêm người bạn thú vị mới không? Hãy tham khảo chiếc đế đặt cốc mà Congngheinquatang.vn muốn giới thiệu đến các bạn nhé!

Với nhu cầu ngày càng phong phú của các bạn trẻ, Congngheinquatang.vn luôn sáng tạo không ngừng để mang đến những sản phẩm độc đáo, hữu dụng nhất. Đây sẽ là một sản phẩm ấn tượng đi kèm những chiếc cốc khi bạn muốn tặng ai đó.

Đế đựng cốc, tách là một vật trang trí đẹp mắt và trang nhã cho những chiếc cốc, ly trong gia đình bạn. Thiết kế hình vuông mềm mại, nhỏ gọn, chất liệu nhựa cứng giúp tăng độ bền cho sản phẩm. 

Bạn có thể in bất cứ hình ảnh nào lên tấm lót này. Congngheinquatang.vn nhận in hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm in bằng công nghệ in chuyển nhiệt nên luôn đảm bảo màu sắc đẹp, tươi tắn, độ bền cao. 

Đặc điểm sản phẩm:

  • Hình vuông hoặc tròn tùy chọn, kích thước 9.5 cm x 9.5cm 
  • Chất liệu nhựa cứng MDF, trọng lượng nhẹ, mỏng.
  • Thiết kế hơi lõm xuống để giữ cốc tốt hơn.
  • In được mọi màu sắc khách hàng yêu cầu

 

 

 

Tuy là hình vuông nhưng chiếc đế này có thiết kế rất mềm mại do được uốn ở 4 góc, không hề thô cứng. Khi đặt dưới một chiếc cốc xinh xắn, nó tạo nên một sản phẩm hoàn hảo.

Với chiếc đế để cốc này, bạn có thể đặt mẫu và màu sắc theo sở thích của bạn.

Hình ảnh trang trí cũng vô cùng phong phú. Nếu tặng các bạn nam, bạn có thể in lên lòng đế cốc những hình ảnh mạnh mẽ, cá tính. Nếu tặng các bạn nữ, bạn hãy chọn những hình ảnh lãng mạn, dễ thương một chút. Sản phẩm thích hợp dùng trong gia đình, công sở, phòng làm việc, quá cà phê, nhà hàng, khách sạn.... Chiếc đế độc đáo này sẽ giúp những chiếc cốc, chén của bạn nổi bật hơn bao giờ hết.

Thiết kế nhỏ gọn và ấn tượng, đây sẽ là một món quà độc đáo và gây bất ngờ trong những dịp lễ sắp tới. Bạn có thể gọi trực tiếp đến YCN theo số 091.969.9983 - 098.289.7670 - 090.459.6100 để được chọn mẫu và tư vấn những thiết kế đẹp mắt nhất. 24h sau khi đặt in thiết kế, bạn sẽ nhận được sản phẩm với chất lượng hoàn hảo.

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805