In ảnh lên vỏ ốp iPad Air lấy ngay

Mã số sản phẩm :
210.000₫
Hãy thay đổi vẻ ngoài cho chiếc iPad bằng cách in ảnh lên vỏ ốp iPad với chất lượng in bền đẹp, hình ảnh rõ nét...


Chiếc iPad dần đã trở thành người bạn quen thuộc của rất nhiều người. Nếu bạn là người ghét sự nhàm chán, thích làm mới chính mình và những vật dụng xung quanh mình thì hãy thay đổi vẻ ngoài cho chiếc iPad bằng cách in ảnh lên vỏ ốp iPad nhé.
Congngheinquatang.vn nhận in ốp cho các loại điện thoại iPhone 4/4S/5/5S, Samsung, các loại iPad. Với công nghệ in tiên tiến hiện đại, đội ngũ thiết kế nhiệt tình chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng in và thời gian in nhanh chóng để bạn không phải chờ đợi quá lâu.
Chỉ cần gửi hình ảnh của các bạn kèm với một vài mô tả muốn thiết kế, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn một chiếc ốp iPad in hình độc đáo, cá tính. Bạn vừa tự làm cho mình vừa để làm một món quà tặng hết sức ý nghĩa cho bạn bè.
Để đặt mẫu hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Công nghệ in quà tặng để được tư vấn chi tiết. Hoặc bạn chỉ cần gọi điện đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670 hay gửi qua email cho chúng tôi, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ làm đúng theo yêu cầu của bạn. Ngoài in ảnh lên vỏ iPad chúng tôi còn nhận in lên vỏ điện thoại các loại khác nhau như iPhone, Samsung… Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng toàn quốc và chiết khấu hợp lý cho khách hàng mua số lượng lớn.

 
Mời bạn xem thêm:
 

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805