In ảnh lên vỏ điện thoại chất liệu nhựa bền đẹp

Mã số sản phẩm :
130.000₫
Vỏ nhựa điện thoại in hình ảnh bền đẹp, lấy nhanh, giá rẻ. Thiết kế mẫu in theo yêu cầu khách hàng. Địa chỉ in uy tín tại Công nghệ in quà tặng.


In ảnh lên vỏ điện thoại chất liệu nhựa bền đẹp

Những chiếc vỏ nhựa điện thoại sẽ càng trở nên bắt mắt và nổi bật hơn nữa nếu bạn in hình ảnh lên cho chúng. Đến với dịch vụ in ảnh của Công nghệ in quà tặng, bạn sẽ được thảo mãn với những chiếc vỏ nhựa điện thoại cực kỳ độc đáo.

Bạn có thể in bất cứ hình ảnh nào, như chính bạn, người yêu, bạn bè hay người thân của bạn. Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi có rất nhiều mẫu vỏ nhựa cho bạn lựa chọn, với màu sắc phong phú và phù hợp với nhiều dòng điện thoại như iPhone, Samsung, Nokia…

Đặc biệt, những chiếc vỏ nhựa này có khả năng chịu nhiệt rất tốt nên có thể in ảnh bằng công nghệ in chuyển nhiệt mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Mẫu mã phong phú, phù hợp với nhiều dòng điện thoại
  • Màu sắc: vàng, xanh, đen, trắng…
  • Chất liệu: nhựa cao cấp
  • Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt tạo ra các sản phẩm độc đáo và cá tính

Bạn có thể lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên bạn bè, người thân… bằng những chiếc vỏ điện thoại in hình ảnh của bạn cực kỳ ấn tượng. Sản phẩm thích hợp làm quà tặng người yêu, bạn bè trong các dịp đặc biệt.

Dịch vụ in ấn giá rẻ, lấy nhanh chỉ có tại Công nghệ in quà tặng. Để đặt in, bạn vui lòng gửi ảnh qua email quatang.ycn@gmail.com hoặc gọi đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805. Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc.

Mời bạn xem thêm:

In ảnh lên ốp iPad máy tính bảng bền màu giá rẻ

In ốp iPhone 3D lấy ngay giá rẻ nhất

In ảnh lên gạt tàn quà tặng nam giới, khách hàng

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805