In ảnh lên ốp iPad máy tính bảng bền màu giá rẻ

Mã số sản phẩm : CN0162
230.000₫
Ốp iPad máy tính bảng in hình ảnh theo yêu cầu khách hàng, hình ảnh bền màu, rõ nét, có thể dùng làm quà tặng. Dịch vụ in giá rẻ chỉ có tại Công nghệ in quà tặng.


In ảnh lên ốp iPad máy tính bảng bền màu giá rẻ

Bạn muốn thay đổi diện mạo cho chiếc iPad của mình nhưng chưa nghĩ ra ý tưởng độc đáo? Công nghệ in quà tặng sẽ giúp bạn. Với dịch vụ in ảnh lên ốp iPad của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ luôn có một chiếc iPad ấn tượng và nổi bật.

Ốp lưng là một phụ kiện không thể thiếu đối với iPad. Nó bảo vệ và giúp iPad của bạn không bị trầy xước. Thật thú vị khi chiếc iPad của bạn in những hình ảnh của bạn hay người yêu, người thân trong gia đình. Bạn có thể lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời bên người thân và dùng làm quà tặng độc đáo.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Chất liệu: da có khả năng chịu nhiệt tốt
  • Màu sắc: hồng, xanh, vàng…
  • Ôm vừa vặn vào thân iPad
  • Sử dụng công nghệ in hình ảnh tạo ra những chiếc ốp lưng độc đáo và cá tính
  • Thích hợp dùng làm quà tặng bạn bè, người thân…

Những chiếc ốp lưng iPad vừa chất lượng vừa độc đáo sẽ giúp bạn luôn nổi bật mỗi khi xuất hiện. Công nghệ in quà tặng luôn đảm bảo màu sắc hình ảnh và độ bền của sản phẩm.

Chúng tôi nhận in giá rẻ, lấy nhanh cho khách hàng. Để đặt in, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670.

Mời bạn xem thêm:

In ảnh lên gạt tàn quà tặng nam giới, khách hàng

In ảnh lên cốc sứ Minh Long quà tặng doanh nghiệp

In hình ảnh lên bình đựng nước cá nhân

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805