In ảnh lên hộp thuốc lá quà tặng hội nghị

Mã số sản phẩm : CN0121
165.000₫
Hộp thuốc lá in hình ảnh độc đáo bằng công nghệ in chuyển nhiệt. Sản phẩm thích hợp dùng làm quà tặng cho nam giới trong các dịp đặc biệt.


In ảnh lên hộp thuốc lá quà tặng hội nghị

Trong hội nghị chủ yếu là nam giới và điểm chú ý là họ thường hút thuốc lá. Để thể hiện sự quan tâm chu đáo và làm kỉ niệm, có thể tạo ra sản phẩm hộp đựng thuộc lá in những hình ảnh có ý nghĩa tặng khách. Chắc chắn rằng, hành động nhỏ này sẽ tạo được ấn tượng cho khách mời.

Không chỉ là món quà cho hội nghị mà các bạn có thể chọn dành tặng cho bố hay người đàn ông của mình. Thật tuyệt với khi trên hộp đựng thuốc lá có in hình cặp đôi yêu thương của các bạn.

Toàn bộ mặt trước và mặt sau của hộp thuốc bạn có thể in hình ảnh tùy thích theo ý bạn. Với công nghệ in chuyển nhiệt tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét, sáng và độ bền cao, sử dụng lâu dài mà không lo bị mờ hình ảnh.

Đặc điểm sản phẩm

·         Kích thước: 9 × 6.5cm

·         Chất liệu: kim loại

·         Màu sắc: bạc

·         Mỗi hộp thuốc đựng được 8 - 10 điếu thuốc

·         Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, chống ẩm ướt

·         In hình ảnh theo yêu cầu lên vỏ hộp thuốc, chất lượng tốt nhất         

Những hình ảnh in trên hộp đựng thuốc sẽ khiến bạn tạo được phong cách riêng và không lẫn với bất kỳ ai. Bạn có thể dùng làm quà tặng cho bố, chồng, bạn bè, đồng nghiệp nam,  sếp nam…

Bạn hãy gửi những mẫu thiết kế bạn mong muốn đến cho chúng tôi hay đơn giản chỉ nói cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn có một món đồ gia dụng, một món quà độc đáo!

Bạn có thể đặt in các sản phẩm tại http://congngheinquatang.vn. Để biết thêm thông tin, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670.

 

Mời bạn xem thêm:

In hình ảnh lên sổ tay cá nhân bằng công nghệ in chuyển nhiệt

In hình ảnh lên cốc vát đổi màu ấn tượng

Đồng hồ để bàn dạng khung ảnh in hình ảnh độc đáo

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805