In ảnh lên dây chuyền kim loại theo yêu cầu giá rẻ

Mã số sản phẩm : CN0112
90.000₫
Vòng cổ dây đeo kim loại in ảnh chuyển nhiệt theo yêu cầu, thiết kế tinh tế, sang trọng, hình ảnh rõ nét, màu sắc bền. Dịch vụ in giá rẻ, lấy nhanh. Vận chuyển tận nơi.


In ảnh lên dây chuyền kim loại theo yêu cầu giá rẻ

Bạn muốn có một sợi dây chuyền độc đáo, không giống ai? Bạn muốn tạo dấu ấn cá nhân riêng biệt? Hãy đến với Công nghệ in quà tặng, chúng tôi mang đến cho bạn một sản phẩm vô cùng độc đáo: Vòng cổ dây đeo kim loại in ảnh theo yêu cầu.

Sản phẩm được làm từ chất liệu kim loại không gỉ, dây đeo thiết kế trang nhã, nữ tính. Mặt dây có rất nhiều hình thù thú vị như hình tròn, hình vuông, hình trái tim... Bạn có thể lựa chọn theo sở thích và phong cách của mình.

Đặc biệt, loại dây chuyền này sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt để in ảnh trực tiếp lên mặt dây. Mỗi sợi dây chuyền đều có một miếng kim loại tương ứng với mặt dây để in hình ảnh. Chất lượng hình ảnh rõ nét, màu sắc tươi, độ bền cao.

Đặc điểm sản phẩm:

 - Chất liệu: kim loại không gỉ

- Màu sắc: bạc

- Hình dạng: vuông, tròn, trái tim

- Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt để in trực tiếp hình ảnh trên mặt dây

- Mỗi sản phẩm bao gồm: 1 dây chuyền + 1 mặt kim loại rời để in ảnh

Sản phẩm được phân phối tại Công nghệ in quà tặng. Chúng tôi nhận in ảnh cho rất nhiều sản phẩm như cốc sứtranh ghép, móc chìa khóa, dây chuyền... Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670.

Mời bạn xem thêm:

In ảnh lên đầu đọc thẻ card reader all in one

Móc khóa gỗ in hình ảnh tự thiết kế theo yêu cầu

Móc chìa khóa in hình cá nhân, logo tự thiết kế

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805