In ảnh lên đầu đọc thẻ card reader all in one

Mã số sản phẩm : CN0113
160.000₫
Đầu đọc thẻ nhớ in ảnh bằng công nghệ in ép nhiệt, hình ảnh rõ ràng, sắc nét, độ bền cao. Sản phẩm nhỏ gọn, dùng được cho 6 loại thẻ nhớ khác nhau. Dịch vụ in ảnh giá rẻ, lấy nhanh.


In ảnh lên đầu đọc thẻ card reader all in one

Hiện nay, sự phát triển của công nghệ khiến sản phẩm in ấn ngày càng phong phú về chủng loại và nâng cao về chất lượng. Một trong những sản phẩm hữu dụng nhất là đầu đọc thẻ nhớ. Congngheinquatang.vn xin giới thiệu đầu đọc thẻ nhớ in ép nhiệt.

Đầu đọc thẻ này có thể chứa được 6 loại thẻ nhớ khác nhau như thẻ CF, thẻ micro SD, mini SD… Sản phẩm làm từ chất liệu nhựa nhẹ, bền, thiết kế nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Với công nghệ in ép nhiệt, bạn còn có thể in hình ảnh theo thiết kế lên mặt đầu đọc thẻ. Bạn sẽ có ngay một chiếc đầu đọc thẻ cá tính, ấn tượng.

 

Mời bạn tham khảo thêm các sản phẩm cốc sứ, móc chìa khóa, bình đựng nước... in ảnh của chúng tôi.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Kích thước: 1.1 x 3.6 x 6.5cm
  • Chất liệu: nhựa
  • Màu sắc: trắng
  • Sử dụng cho 6 loại thẻ nhớ khác nhau: thẻ CF, micro SD, mini SD…
  • In hình ảnh theo thiết kế bằng công nghệ in ép nhiệt

Đầu đọc thẻ nhớ in ảnh theo thiết kế là sự sáng tạo độc đáo của chúng tôi. Hình ảnh rõ nét, màu sắc tươi tắn, rõ nét, độ bền cao giúp bạn lưu giữ được khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình, người thân.

Dịch vụ in ảnh lên đầu đọc thẻ có tại Congngheinquatang.vn. Chúng tôi có rất nhiều sản phẩm in ấn giá rẻ, chất lượng cho bạn lựa chọn. Để đặt in, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670 hoặc gửi ảnh trước qua email quatang.ycn@gmail.com.

Mời bạn xem thêm:

Bình nước inox men trắng in hình ảnh của bạn giá rẻ nhất

Móc khóa gỗ in hình ảnh tự thiết kế theo yêu cầu

In hình ảnh lên bàn di chuột máy tính theo yêu cầu

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805