In ảnh lên cốc sứ Minh Long quà tặng doanh nghiệp

Mã số sản phẩm :
120.000₫
Cốc sứ Minh Long in hình ảnh tặng doanh nghiệp, đối tác. Hình ảnh đẹp, độ bền cao, dùng để in logo, thương hiệu, làm quà tặng doanh nghiệp. Dịch vụ in giá rẻ tại Công nghệ in quà tặng.


In ảnh lên cốc sứ Minh Long quà tặng doanh nghiệp

Cốc sứ Minh Long là một sản phẩm cao cấp, sang trọng, thường được sử dụng làm quà tặng đối tác, doanh nghiệp. Tuy nhiên, sẽ thật nhàm chán nếu những chiếc cốc đó giống nhau và không có gì nổi bật.

Hãy làm mới những chiếc cốc sứ Minh Long bằng dịch vụ in ảnh lên cốc sứ của Công nghệ in quà tặng.

Cốc sứ Minh Long được làm từ chất liệu sứ cao cấp với màu trắng tinh khiết. Cốc thường được sử dụng làm quà tặng cho các đơn vị doanh nghiệp, công ty, đối tác, do đó thường được in logo, thương hiệu của công ty, đồng thời cũng là cách quảng bá hiệu quả của các doanh nghiệp.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Kích thước: đường kính 8cm, chiều dài 9cm
  • Chất liệu: sứ cao cấp
  • Màu sắc: trắng
  • Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt in hình ảnh logo, thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp

Đến với Công nghệ in quà tặng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh cũng như mẫu mã thiết kế. Chúng tôi luôn làm theo mọi yêu cầu của khách hàng và sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt để có được những sản phẩm tốt nhất, màu sắc rõ nét và độ bền cao.

Chúng tôi nhận in số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp với giá thành cạnh tranh và chất lượng tốt nhất. Để đặt in, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670.

Mời bạn xem thêm:

In cốc đổi màu men cam giá tốt nhất Hà Nội

In ảnh lên cốc đổi màu nền đỏ cho bạn gái

In hình lên ly dạ quang phát sáng

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805