In ảnh lên cốc đổi màu nền đỏ cho bạn gái

Mã số sản phẩm :
120.000₫
Cốc sứ đổi màu nền đỏ in hình ảnh theo yêu cầu khách hàng. Hình ảnh hiện ra sau khi đổ nước nóng, rất thích hợp làm quà tặng cho người yêu, bạn bè. In lấy nhanh, giá rẻ tại Công nghệ in quà tặng.


In ảnh lên cốc đổi màu nền đỏ cho bạn gái

Bạn muốn gây bất ngờ cho người yêu vào ngày sinh nhật bằng một món quà độc đáo và ý nghĩa? Bạn muốn món quà của mình không “đụng” với bất kỳ ai?

Hãy in hình ảnh của bạn gái lên chiếc cốc đổi màu men đỏ của Công nghệ in quà tặng, đảm bảo bạn sẽ có một món quà ấn tượng và vô cùng ý nghĩa.

Cốc sứ đổi màu có điểm đặc biệt là sau khi in, hình ảnh sẽ chỉ hiện ra sau khi bạn đổ nước nóng. Trong điều kiện bình thường, cốc sẽ có màu đỏ tươi vô cùng bắt mắt.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Kích thước: dài 9.5cm, đường kính 8cm
  • Chất liệu: sứ tráng men màu đỏ
  • Loại cốc sứ đổi màu
  • Có khả năng in ảnh chuyển nhiệt tạo ra những chiếc cốc mang đậm cá tính của bạn

Với cốc sứ men màu đỏ đổi màu, bạn có thêt giữ bí mật những lời muốn nói với bạn gái đến phút chót cho món quà càng thêm thú vị. Công nghệ in chuyển nhiệt cho hình ảnh luôn rõ nét và bền màu.

Công nghệ in quà tặng - địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ in ảnh lên mọi chất liệu, thích hợp làm quà tặng bạn bè, người thân, bạn trai/ bạn gái… Để đặt in, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670.

 

Mời bạn xem thêm:

In cốc dạng nhũ sứ đẹp nhất giá rẻ

In hình lên ly dạ quang phát sáng

In ảnh dịch vụ lên cốc lòng màu sứ đẹp loại 1

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805