In ảnh lên cốc đổi màu ma thuật dạng vát

Mã số sản phẩm : CN0137
150.000₫
Bạn có thể in lên thân chiếc ly vát những câu nói hay, lời chúc ý nghĩa hay hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương. Điều tuyệt vời ấy sẽ là bí mật trước khi bạn rót nước nóng hay cà phê nóng vào cốc.


In hình ảnh lên cốc vát đổi màu ấn tượng

Hiện nay, in cốc đã trở thành một trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích. Song khái niệm in hình ảnh lên ly,  cốc  vát đổi màu còn nhiều mới lạ. Sự độc đáo của sản phẩm này sẽ được Congngheinquatang.vn giới thiệu đến tất cả các bạn.

Sự khác biệt của cốc vát đổi màu nằm ở chỗ: Khi đổ nước nóng vào, hình ảnh trên chiếc cốc mới từ từ hiện ra. Tất cả sẽ được bật mí sau lớp sứ màu đen huyền bí.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Loại sản phẩm: Cốc sứ vát.
  • Cốc tráng men màu đen để hình ảnh hiện lên dễ dàng hơn.

Bạn có thể in lên thân chiếc cốc vát những câu nói hay, lời chúc ý nghĩa hay hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương. Nhưng tất cả những điều tuyệt vời ấy sẽ là bí mật trước khi bạn rót nước nóng hay cà phê nóng vào cốc.

Giống như có phép màu vậy, những hình ảnh sống động hiện ra trước mắt bạn như một giấc mơ. Thật kỳ lạ đúng không? Màu đen của chiếc ly vát như một bức màn để bạn khám phá những điều độc đáo nhất.

Với khả năng giữ màu lâu bền, hình ảnh sắc nét, chiếc cốc vát in hình ảnh đổi màu trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi muốn tặng quà cho người yêu hay bạn bè.

Congngheinquatang.vn sẵn sàng nhận thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và thời gian hoàn thành nhanh nhất. Bạn có thể gọi điện, gửi email hay đến trực tiếp của hàng của Congngheinquatang.vn. Với bất kỳ hình thức nào bạn cũng được tư vấn và đáp ứng yêu cầu một cách hoàn hảo.

 

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805