In ảnh dịch vụ lên cốc lòng màu sứ đẹp loại 1

Mã số sản phẩm :
75.000₫
Cốc sứ lòng màu in ảnh theo yêu cầu thiết kế. Có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn: xanh, đỏ, vàng... In ảnh theo công nghệ in chuyển nhiệt giá rẻ, bền đẹp tại Công nghệ in quà tặng.


In ảnh dịch vụ lên cốc lòng màu sứ đẹp loại 1

Bạn muốn gây ấn tượng với bạn bè bằng một chiếc cốc in ảnh độc đáo? Tuy nhiên, cốc sứ trắng đã trở nên quen thuộc, hãy tạo phong cách bằng một chiếc cốc sứ lòng màu mà Công nghệ in quà tặng xin giới thiệu ngay sau đây.

Cốc sứ là một loại cốc sử dụng chất liệu sứ tráng men an toàn, hình dạng và màu sắc bắt mắt, đặc biệt thích hợp dùng trong gia đình có trẻ nhỏ. Ngoài công dụng dùng để uống nước, hãy biến chiếc cốc của bạn trở thành một vật trang trí ngộ nghĩnh hay một món quà tặng độc đáo cho bạn bè và người thân.

Những chiếc cốc lòng màu sứ có mặt ngoài màu trắng và mặt trong cốc tráng lớp men màu sáng bóng với rất nhiều màu sắc khác nhau như xanh, vàng, hồng… Thật tuyệt với nếu những chiếc cốc đó in hình theo đúng phong cách và ý tưởng của bạn.

Tại Công nghệ in quà tặng, chúng tôi có có dịch vụ in ảnh lên cốc sứ lòng màu. Hình ảnh sẽ được in mặt ngoài cốc bằng công nghệ in chuyển nhiệt - công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay cho hình ảnh luôn rõ nét và màu sắc tươi sáng, độ bền cao.

Đặc điểm sản phẩm

  • Kích thước: dài 9.8cm, đường kính 8cm
  • Chất liệu: sứ tráng men cao cấp
  • Lòng cốc nhiều màu sẵ: hồng, xanh, vàng…
  • Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt tạo ra các sản phẩm cốc in ảnh độc đáo

Những chiếc cốc sứ lòng màu xinh xắn, bắt mắt rất thích hợp làm quà tặng bé, gia đình, người thân, bạn bè.

Liên hệ đặt in tại http://congngheinquatang.vn hoặc gọi đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 -091.969.9983 - 098.289.7670. Chúng tôi nhận in trên mọi chất liệu như cốc sứ trắng, cốc đổi màu, tranh ghép, sổ tay, đồng hồ và có dịch vụ chuyển hàng toàn quốc.

Mời bạn xem thêm:

In cốc sứ quai trái tim hình ảnh theo yêu cầu

Phôi cốc men màu đỏ đổi màu sứ bền đẹp

In hình lên bật lửa Zippo

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805