Đĩa sứ in hình theo yêu cầu công ty, doanh nghiệp

Mã số sản phẩm :
90.000₫
Đĩa sứ in hình ảnh theo yêu cầu khách hàng, nhận in số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp. Sản phẩm thể hiện phong cách và cá tính riêng của bạn.


Đĩa sứ in hình theo yêu cầu công ty, doanh nghiệp

Bạn muốn tạo ấn tượng với đối tác bằng những món quà độc đáo? Bạn muốn tạo dấu ấn cho công ty, doanh nghiệp của mình ngay trên những quà tặng đó? Hãy đến với Công nghệ in quà tặng, dịch vụ in ảnh lên đĩa sứ của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Những chiếc đĩa sứ trắng sẽ trở nên nổi bật và đầy cá tính với hình ảnh in theo yêu cầu của bạn. Công nghệ in chuyển nhiệt giúp hình ảnh luôn rõ nét và bền màu.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Đường kính: 20 - 25cm
  • Chất liệu: sứ tráng men cao cấp
  • Màu sắc: trắng
  • Có thể in hình ảnh lên một phần chiếc đĩa hoặc toàn bộ đĩa
  • Thích hợp làm quà tặng cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác

Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm in ấn giá rẻ, độc đáo của chúng tôi như    móc chìa khóa, gạt tàn thuốc lá, dép lê...

Giá thành sản phẩm:

  • Đường kính 20cm: 90k
  • Đường kính 25cm: 110k

Bạn có thể in bất kỳ hình ảnh nào. Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn sản phẩm tốt nhất trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể sử dụng làm quà tặng đối tác trong các cuộc họp, hội nghị,

Đặc biệt, Công nghệ in quà tặng nhận đặt in số lượng lớn cho các công ty, doanh nghiệp với giá rẻ và có chiết khấu hợp lý. Để đặt in, bạn có thể gửi ảnh trước qua email quatang.ycn@gmail.com hoặc gọi đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805. Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc.

Mời bạn xem thêm

In hình lên mặt dây chuyền đeo cổ giá rẻ

In ảnh lên cốc đổi màu nền đỏ cho bạn gái

In bao da iPhone theo yêu cầu khách hàng

 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805