Cốc đổi màu quai trái tim chất liệu sứ in hình theo ý muốn

Mã số sản phẩm : CN0107
140.000₫
Cốc sứ đổi màu kỳ diệu quai trái tim in hình ảnh theo yêu cầu. Chất liệu sứ cao cấp, lòng cốc màu trắng, bên ngoài màu đen, đổi màu khi đổ nước nóng. Dịch vụ in lấy nhanh, giá rẻ.


Cốc đổi màu quai trái tim chất liệu sứ in hình theo ý muốn

Bạn đã bao giờ nhìn thấy cốc sứ ma thuật? Nếu bạn vẫn còn tò mò, hãy ghé qua Công nghệ in quà tặng, chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm mới: cốc sứ ma thuật đổi màu quai trái tim in hình ảnh theo yêu cầu.

Cốc sứ đổi màu làm từ chất liệu sứ cao cấp, bên ngoài phủ lớp sơn màu đen. Quai cốc hình trái tim vô cùng độc đáo. Với dung tích 330ml, chiếc cốc này có thiết kế vừa phải, nhỏ gọn, sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau.

Chiếc cốc này ma thuật ở việc nó chỉ đổi màu khi đổ nước nóng, trong trạng thái bình thường vẫn giữ nguyên màu đen.

Bạn có thể in hình ảnh của mình hay bạn bè lên cốc và gây bất ngờ cho những người thân yêu của bạn. Công nghệ in chuyển nhiệt giúp hình ảnh luôn bền màu, sáng rõ cùng khả năng đổi màu kỳ ảo, đây chắc chắn là một chiếc cốc bạn mong đợi.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Dung tích: 330ml
  • Chất liệu: sứ
  • Màu sắc: đen
  • Cốc đổi màu sau khi đổ nước nóng
  • Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt để in hình ảnh lên cốc

Công nghệ in quà tặng cung cấp dịch vụ in hình lên mọi chất liệu với chất lượng tốt nhất và thời gian nhanh nhất. Bạn chỉ cần gửi ảnh, yêu cầu thiết kế và số điện thoại vào email quatang.ycn@gmail.com. Sau khi thống nhất thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành in và chỉ sau 10 phút bạn sẽ nhận được sản phẩm đúng như yêu cầu. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng gọi đến hotline 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670

Mời bạn xem thêm:

In cốc đổi màu men cam giá tốt nhất Hà Nội

In ảnh lên cốc đổi màu nền đỏ cho bạn gái

In hình lên ly dạ quang phát sáng

        

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805