Chọn quà Trung Thu phù hợp với độ tuổi của trẻ

  11/07/2016

  Admin

Vào những ngày lễ Tết, ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), Tết Trung thu, lễ đầy tháng bé, thôi nôi hay ngày sinh nhật bé… là những dịp mà bé yêu của bạn được nhận rất nhiều quà từ gia đình và những người xung quanh. Những sản phẩm có thể làm quà tặng cho bé rất nhiều, nhưng đôi khi thật khó lựa chọn, bởi lẽ không phải chỉ có bố mẹ mua quà tặng con mà còn có rất nhiều người mua quà tặng cháu, tặng con của bạn, con của sếp… và đâu phải ai cũng hiểu hết được bé yêu thích gì, và nên tặng quà gì phù hợp với lứa tuổi của bé, khiến bé thích lại vừa lòng bậc cha mẹ.

Hiểu được những băn khoăn ấy của khách hàng, xin chia sẻ một vài gợi ý để có những món quà tặng ý nghĩa nhất cho bé nhân dịp tết trung thu này. Hãy dành tặng những gì tốt nhất cho trẻ thơ.

Quà trung thu đối với trẻ sơ sinh đến 1 tuổi: Những đồ chơi kích thích thị giác và kỹ năng vận động nhìn chung là phù hợp với trẻ nhất. Đây là thời kỳ thị giác phát triển, do đó màu sắc đặc biệt quan trọng. Vậy nên chúng ta sẽ tập trung vào những món quà có điểm nổi bật này. Những hình vẽ hoặc đồ chơi được phối màu tương phản với nhau sẽ gây được sự chú ý của bé (ví dụ như những tranh đỏ, đen và trắng, vật dụng đồ chơi làm bằng vải kẻ sọc, có tông màu sáng...).

Quà trung thu đối với trẻ lớn hơn: Theo năm tháng, trẻ dần tiến đến giai đoạn mà các giác quan và kỹ năng vận động của trẻ đã phát triển tốt hơn, có thể theo dõi được bạn thú bông mẹ cầm đang đi lon ton về phía bé và bé có thể thể hiện sự yêu thương với những món đồ chơi yêu thích. Đặc biệt, việc tập cho trẻ học được sự yêu thương, gắn bó với một người bạn thân thiết ở giai đoạn này là vô cùng quan trọng.

Có thể nói rằng, thú bông cao cấp (an toàn cho sức khỏe của trẻ) chính là sự lựa chọn tuyệt vời ở mọi giai đoạn phát triển của trẻ. Mẹ có thể dễ dàng cho bé tự chọn người bạn mới của mình chẳng hạn như một bạn thú bông thiên thần hộ mệnh cho bé gái hay bạn thú bông sư tử cho bé trai. Sau đó, cho bé tự đặt tên cho bạn mới và gia đình có thể cùng sáng tạo những câu chuyện thú vị về cuộc sống xung quanh cho bé nghe. Đây cũng là một cách phát triển tâm lý cho bé rất hiệu quả.

Chúc các mẹ có thể chọn được món quà Trung Thu cho bé ý nghĩa và chúc bé có một mùa Trung Thu ngập tràn niềm vui !

Bạn có thể đặt in các tranh ghép hình và các sản phẩm quà tặng tại http://congngheinquatang.vn

Tổng hợp

 

 Gọi ngay: 0964.466.805