Chọn quà 20/10 theo tính cách phụ nữ

  11/07/2016

  Admin

Phụ nữ là những người có tính cách phức tạp. Một món quà tuy đơn giản nhưng nếu bạn biết chọn và tặng đúng cách sẽ thể hiện trọn vẹn và ý nghĩa về tấm lòng của người đi tặng.

Mỗi dịp 20/10 đến là cơ hội để các đấng mày râu thể hiện sự quan tâm, tình cảm dành cho phụ nữ. Với ý nghĩa đó món quà còn thể hiện sự khéo léo, tinh ý và thấu hiểu sở thích, tính cách của người mình gửi tặng. Vì thế, lựa chọn những món quà phù hợp với tích cách của từng phụ nữ vừa khó mà lại vừa dễ.

Quatructuyen.com gợi ý cách chọnquà tặng20/10 theo tính cách phụ nữ tới các đấng mày râu để món quà của bạn là món quà hoàn hảo dành tặng những người phụ nữ yêu thương của mình.

1. Cho người phụ nữ tinh tế, thông minh

Là hiện thân của những nguồn cảm hứng, những người phụ nữ có tâm hồn lãng mạn và tố chất thông minh sẽ luôn luôn mang đến cho cuộc sống những giây phút thư giãn ngập tràn cảm xúc. Một món quà đơn giản (về hình thức) sẽ rất khó để gây được ấn tượng. Vì vậy, bạn có thể chọn cho người mình muốn tặng những món quà tinh xảo, trong sáng, tinh tế.

 

 

Một chuỗi dây chuyền hạt mắt mèo lựa chọn thích hợp dành cho những người phụ nữ tinh tế, thông minh.

2. Cho người phụ nữ mạnh mẽ và cá tính

Một người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính thông thường là những người có tính cách rất thú vị và ở bên họ, đàn ông không bao giờ cảm thấy buồn chán, nhà tâm lý David Wexler cho biết. không chỉ  là người rất độc lập mà còn thực sự muốn là người tạo dựng cuộc sống của chính mình. Với mẫu phụ nữ mang tính cách đặc biệt và hấp dẫn này thì một món quà tinh xảo, phá cách độc đáo sẽ để lại ấn tượng hơn bao giờ hết.

 

Một chiếc đồng hồ đeo tay Led Iron với thiết kế cá tính sẽ làm hài lòng những người phụ nữ có tính cách mạnh mẽ. 

3. Cho người phụ nữ lãng mạn, bay bổng

Những quà tặng gợi lên sự lãng mạn, bày tỏ được tình cảm, mắt thấy tai nghe chính là cách ghi điểm trong mắt cô nàng này.

 

Hoa gấu bông là sự kết hợp đơn giản giữ hoa giấy và những chú gấu bông con dễ thương, tặng hoa gấu bông là thông điệp yêu thương tuyệt vời nhất dành cho người thích lãng mạn, bay bổng.  Không giống như hoa tươi hoa gấu bông là món quà lưu niệm ý nghĩa, có thể cất giữ lâu dài, luôn đồng hành cùng người phụ nữ của bạn.

Thật dễ dàng để thể hiện tài tâm lý của mình đỗi với mỗi người phụ nữ đúng không nào?

Bạn có thể đặt in các sản phẩm quà tặng tại http://congngheinquatang.vn

Tổng hợp

 

 

 Gọi ngay: 0964.466.805