Chiêm ngưỡng những mẫu nhà thờ đẹp nhất được in từ máy in 3d

  11/07/2016

  Admin

Nhà thờ luôn là những kiểu kiến trúc đẹp và độc đáo. Do đó in những mô hình nhà thờ bằng máy in 3d luôn là niềm yêu thích của các bạn thích chơi máy in 3d.

Cùng tham khảo các nhà thờ nổi tiếng trên thế giới (dùng làm tư liệu để vẽ file 3d)

1. Nhà thờ cổ Borgund tại Borgund, Lærdal, Na-uy; một trong những nhà thờ thời được bảo trì tốt nhất trong số 28 nhà thờ gỗ còn lại ở Na-uy. Đây là nhà thờ được xây từ khoảng thế kỷ 12 và vẫn giữ nguyên kiến trúc nguyên bản của nó. Một điều thú vị đối với những ai chơi trò chơi nổi tiếng Age of Empires II, đây chính cảm hứng cho các nhà phát triển Microsoft Game Studios để xây dựng Wonder của nền văn minh Viking.

Các bạn có tưởng tượng được nhà thờ Borgund được in từ máy in 3D sẽ như thế nào không? Chắc chắn sẽ rất tuyệt vời phải không các bạn.

2. Nhà thờ Cathedral of Saint Basil the Blessed được xây dựng năm 1555-1561 bởi vua Ivan 4. Nhà thờ tọa lạc ngay tại trung tâm Mát-xcơ-va, Quảng Trường Đỏ.

3. Thánh đường Kazan (Cathedral of Kazan icon of the Virgin Mary), được xây dựng với sự giúp đỡ của hoàng gia để kỷ niệm chiến thắng quân xâm lược Ba-lan năm 1612.

Các bạn hãy xem những mô hình nhà thờ được in từ máy in 3d có như thật không nhé

Nhà thờ Đức Bà TPHCM

Nhà thờ chính tòa Đức Bà Sài Gòn là nhà thờ chính tòa của Tổng giáo phận Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là nhà thờ Công giáo có quy mô lớn và đặc sắc, một những công trình kiến trúc thu hút nhiều khách tham quan nhất tại thành phố này.

Trong quá trình xây dựng, toàn bộ vật liệu xây dựng từ xi măng, sắt thép đến ốc vít đều mang từ Pháp sang. Mặt ngoài của công trình xây bằng loại gạch đặt làm tại Marseille để trần, không tô trát, không bám bụi rêu, đến nay vẫn còn màu sắc hồng tươi. Một số ngói vỡ trong nhà thờ có in hàng chữ Guichard Carvin, Marseille St André France (có lẽ là nơi sản xuất loại ngói này), mảnh ngói khác lại có hàng chữ Wang-Tai Saigon. Có thể đây là mảnh ngói được sản xuất sau tại Sài Gòn dùng để thay thế những mảnh ngói vỡ trong thời gian Thế chiến thứ hai do những cuộc không kích của quân Đồng Minh. Toàn bộ thánh đường có 56 ô cửa kính màu do hãng Lorin của tỉnh Chartres (Pháp) sản xuất.

Móng của thánh đường được thiết kế đặc biệt, chịu được tải trọng gấp 10 lần toàn bộ kiến trúc ngôi nhà thờ nằm bên trên. Và một điều rất đặc biệt là nhà thờ không có vòng rào hoặc bờ tường bao quanh như các nhà thờ quanh vùng Sài Gòn – Gia Định lúc ấy và bây giờ.

Nhà thờ Đức Bà được in từ máy in 3d – sắc nét tinh xảo như thật.

1 sản phẩm mô hình nhà thờ khác được in từ máy in 3d.

Chúc các bạn sẽ in những những mẫu mô hình nhà thờ thật đẹp từ máy in 3d nhé.

Bạn có thể đặt in các loại cốc, tranh ghép hình và các sản phẩm quà tặng tại http://congngheinquatang.vn

Theo Kênh 14

 Gọi ngay: 0964.466.805