Cách chọn thắt lưng làm quà tặng cho bạn trai

  11/07/2016

  Admin

Đàn ông vốn được biết đến là những người đơn giản trong cách ăn mặc, ít dùng trang sức, phụ kiện nhưng không khó để tìm thấy những chiếc thắt lưng trong tủ quần áo của đấng mày râu. Tặng thắt lưng trong những dịp đặc biệt là cách thể hiện sự quan tâm thiết thực đến người đàn ông của bạn.

 Thắt lưng và giày nên cùng chất liệu, style: Chuẩn của nó tức là thắt lưng và giày giống nhau đến 100% từ chất liệu, màu sắc và kiểu dáng. Sẽ là kệch cỡm nếu bạn đi 1 chiếc giày da đen bóng nhưng lại đeo 1 chiếc thắt lưng da bò trần màu vàng thô ráp. Màu vàng của chiếc thưng đấy chỉ phù hợp cho những đôi giày da lộn năng động, ngược lại với đôi giày đen bóng đó thì 1 chiếc thắt lưng da đen sẽ làm anh ta trông lịch lãm và sang trọng hơn rất nhiều. Trong các buổi hội thảo hay party thì việc lựa chọn 1 chiếc thắt lưng đúng cách sẽ là cho thấy bạn là người chỉn chu và biết tôn trọng người đối diện
 

 

  Không hoa văn, họa tiết cầu kì: Nếu bạn cho rằng những họa tiết cầu kì trên chiếc thắt lưng sẽ làm nó nổi bật hơn chăng thì bạn đã nhầm rồi. Điều đó chỉ có tác dụng thu hút ánh mắt nhìn vào chiếc thắt lưng của bạn, sẽ rất buồn cười nếu họ không nhìn vào bạn mà lại thỉnh thoảng lại cứ liếc xuống nhìn phía dưới, nhỡ may bạn quên không kéo khuy thì ... ngại chết !!! Một nguyên tắc vàng khi chọn thắt lưng là nên ưu ái những chiếc thắt lưng có 1 màu đơn giản, đừng quá lố lăng gây chú ý.

 

 
   Nói không với mặt thắt lưng bản to, hầm hố: Giống như với họa tiết, hoa văn trên thắt lưng. Việc thắt lưng bản to, hầm hố không có tác dụng gì nhiều ngoài thu hút ánh mắt của người xung quanh. Và thời kì thịnh vượng của những chiếc thắt lưng như thế cũng đã qua từ vài chục năm trước rồi, chắc bạn sẽ không muốn bị người khác đánh giá là người lạc hậu.

 


 

  Thắt lưng quá dài: Một chiếc thắt lưng dài vừa đủ sẽ đẹp và tốt hơn 1 chiếc quá dài có thể quấn qua cả người. Sau khi cài xong thắt lưng thì dây còn thừa đủ quấn qua đỉa thứ nhất là đẹp, dài hơn sẽ là xấu. 
   
Mặc quần tây sơ vin thì không bao giờ được thiếu thắt lưng: Đó là luật bất thành văn, bạn làm ngược lại sẽ chỉ nhận được sự chê cười từ người khác mà thôi.
   
Bảo quản: nên treo thắt lưng lên vì đa phần là thắt lưng da, nếu cuộn sẽ dần làm hỏng dần bề mặt da.

Bạn có thể đặt in các sản phẩm quà tặng tại http://congngheinquatang.vn

Tổng hợp

 

 Gọi ngay: 0964.466.805