Các loại bánh trung thu cao cấp nào đang được ưa chuộng

  11/07/2016

  Admin

Từ những ngày đầu tháng 7, thị trường bánh trung thu cao cấp đã nhộn nhịp với hàng loạt các loại bánh trung thu đến từ các thương hiệu khác nhau. Vậy hiện nay, các loại bánh trung thu cao cấp nào đang được ưa chuộng nhất?

Trung thu năm 2014, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của thị trường người tiêu dùng, các loại bánh Trung Thu cao cấp đã lần lượt ra đời và xuất hiện. Đặc biệt, đã có sự biến tấu khá mạnh mẽ, đáng quan tâm là các loại bánh handmade ( bánh trung thu làm tại nhà) cũng đã bắt đầu nổi lên với nhiều mẫu mã và hương vị khác lạ, độc đáo.

Dưới đây là một số loại bánh Trung thu cao cấp đang phổ biến hiện nay tại Việt Nam:

Bánh trung thu cao cấp Trăng Vàng

Bánh trung thu Trăng Vàng thuộc dòng bánh trung thu cao cấp của Công ty bánh trung thu của Kinh Đô. 
 


Bánh trung thu cao cấp Trăng vàng Kinh Đô


Có thể nói, bánh trung thu Trăng Vàng của Kinh Đô là sản phẩm bánh trung thu của sự tương kết của sản vật quý hiếm, của tài hoa nghệ nhân, làm nên hương đoàn viên, vị ân tình. 

Bánh Trung thu Trăng Vàng là sản phẩm hoàn hảo đã được tuyển chọn từ những  nguyên liệu tuyệt vời của tạo hoá, tươi ngon nhưng bùng nổ sáng thể hiện mối thâm giao bền chặt mà chỉ châu báu mới sánh được.

Dòng sản phẩm bánh trung thu cao cấp Trăng Vàng gồm có: trăng vàng Hoàng kim, trăng vàng Kim cương, trăng vàng Hồng ngọc thơm ngon, đầy ân tình trân quý.

Bánh Trung Thu cao cấp Long Đình

Thương hiệu bánh trung cao cấp Long Đình là sản phẩm bánh trung thu đã có tại Việt Nam cách đây khoảng 2, 3 năm. Đây là sản phẩm bánh trung thu có nguồn gốc từ Hồng Kông và cả ân tình của nghệ nhân người làm bánh trung thu. 
 



Bánh trung thu cao cấp Long Đình


Bánh Trung Thu cao cấp Long Đình có nhân bánh gồm sự kết hợp các nguyên liệu bánh trung thu truyền thống lấy cảm hứng từ thiên nhiên như: hạt sen, đậu xanh, sữa dừa, khoai môn...được làm và chế biến theo phong cách hiện đại. Bánh trung thu cao cấp Long Đình đã thực sự mang đến một cảm nhận mới cho khách hàng khi thưởng thức bánh.

Bánh trung thu cao cấp Long Đình có vị ngọt nên có thể khéo léo kết hợp cùng các loại trà như trà nhân sâm
 hoặc trà nấm linh chi... Mỗi loại trà sẽ đem đến cho bạn hương vị khác nhau khi thưởng thức cùng bánh trung thu.

Bánh Trung Thu cao cấp MaiSon 

Bánh trung thu cao cấp MaiSon des gâteaux là thương hiệu bánh trung thu đến từ nước Pháp có tiền thân là thương hiệu bánh Ashima, cũng là một thành viên của tập đoàn Golden Gate Trade & Service JSC. Đây là một trong các dòng sản phẩm bánh trung thu cao cấp nhất tại Việt Nam hiện nay với mẫu mã cầu kì, sang trọng và chất lượng cũng như khẩu vị rất phù hợp với văn hóa người Việt Nam. 

Bánh trung thu cao cấp MaiSon des gâteaux gồm các thành phần nguyên liệu chính như: Trà xanh, khoai môn, thập cẩm, hạt sen, đậu đỏ, nhân sâm, mè đen, sầu riêng...với mẫu mã bên ngoài là sự dung hòa, phối hợp giữa tone hiện đại và quý tộc cổ điển như gợi sự nhẹ nhàng, thanh thoát, lắng đọng trong tâm hồn. 

 



Bánh trung thu cao cấp Maison Gâteaux


Tuy nhiên, để chọn bánh Trung thu cao cấp đúng cách, người tiêu dùng cần lưu ý một số đặc điểm như sau:

- Nên chọn các sản phẩm bánh trung thu có đóng gói bao bì vẫn còn nguyên vẹn, không bị rách hoặc bị xì hơi.

- Bánh trung thu phải được đóng gói và in chữ rõ ràng, không bị rách, bánh bị mốc, hư, da bánh bị chảy dầu... mặc dù còn thời hạn sử dụng.

- Một chiếc bánh trung thu cao cấp nếu là loại bánh nướng cao cấp thì nên chọn những chiếc bánh có màu vàng hơi sậm và đều, các hoa văn trên mặt bánh sắc nét và khi ăn không có mùi vị lạ, giữ được hương vị của bánh.

Bạn có thể đặt in các tranh ghép hình và các sản phẩm quà tặng tại http://congngheinquatang.vn

 Tổng hợp

 

 Gọi ngay: 0964.466.805