Bình nước inox men trắng in hình ảnh của bạn giá rẻ nhất

Mã số sản phẩm :
280.000₫
Bình có dạng trụ cổ điển, được trang bị thêm một móc nhỏ ở đầu để có thể dễ dàng móc vào nơi cần dùng. Hình ảnh sau khi in xong rõ nét, chân thực.


 
Bạn đi xa cần mang theo nước uống, hãy lựa chọn sản phẩm bình đựng nước inox men trắng  của Công nghệ in quà tặng, không lo hỏng hóc, tiện lợi khi đi lại. Quan trọng nhất, bình đựng nước này đảm bảo về sinh an toàn sức khỏe.
Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm in ấn của chúng tôi như  đồng hồ, móc chìa khóa... với giá rẻ nhất và thời gian nhận hàng nhanh nhất.
 
Đặc điểm:

+Bình có dạng trụ cổ điển, được trang bị thêm một móc nhỏ ở đầu để có thể dễ dàng móc vào nơi cần dùng. 
+Vỏ bình ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện trong sản xuất nên có độ trơn bóng. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp cho các hoạt động thể thao, du lịch dã ngoại.
Chiều cao: 20
Đường kính đáy: 7cm
Kiểu dáng: hình trụ tròn
Dung tích: 450ml
 

-Lưu ý sử dụng: 

+Không rót nước quá nóng vào bình, dễ gây bỏng khi cầm.
+Không để bình bị rơi, va đập để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của bình.
+Sau khi sử dụng bình để đựng các loại đồ uống có màu như: sữa, nước hoa quả…nên rửa sạch ruột bình để tránh ruột bình bị đổi màu
+Trong quá trình làm sạch ruột bình không nên sử dụng các loại nước tẩy có chất hóa học để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
 
Với chất liệu kim loại, bình đựng nước in chuyển nhiệt mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn in lên những hình ảnh đẹp mà muốn lưu giữ. Sẽ thật thích thú khi vận dụng quen thuộc hằng ngày mang đậm phong cách của bạn. Hình ảnh sau khi in xong rõ nét, chân thực.
 
 
Để đặt mẫu hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của Công nghệ in quà tặng để được tư vấn chi tiết. Hoặc bạn chỉ cần gọi điện đến số 090.459.6100 - 096.44.66.805 - 091.969.9983 - 098.289.7670 hay gửi qua email cho chúng tôi, bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ làm đúng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có dịch vụ chuyển hàng toàn quốc và chiết khấu hợp lý cho khách hàng mua số lượng lớn.
 
 

Mời bạn xem thêm:

Phôi móc khóa hình trái tim kim loại in ép nhiệt

Phôi bàn di chuột máy tính in ép nhiệt

Phôi in móc khóa chuyển nhiệt

 
 
 

Sản phẩm liên quan

 Gọi ngay: 0964.466.805