8 bước ghi điểm với nàng ngày 20/10

  11/07/2016

  Admin

8 bước để những chàng trai sẽ ghi được cực nhiều điểm với cô nàng đang cưa cẩm trong ngày 20-10 nhé!

 
Bước 1: Lắng nghe
 
Các cô gái chẳng bao giờ thích một chàng trai không nhớ được những gì mình nói hoặc tệ hơn là không thích nghe mình nói cả. Trong tất cả các cuộc nói chuyện với con gái, các chàng phải nhớ đừng nói nhiều, chỉ nói khi cô ấy hỏi hoặc lúc cô ấy cần bạn đưa ra lời khuyên cho những khó khăn của mình. Và hãy cố ghi nhớ những điều quan trọng nhé, nàng sẽ rất vui khi bạn nhắc lại vào lần sau đấy! 
 
Bước 2: Khen ngợi chân thành
 
Cô ấy sẽ vô cùng vui vẻ khi bạn nhận ra bộ quần áo hay đôi dép mới của nàng và khen ngợi một cách chân thành. Hoặc đơn giản hơn, để tránh việc bạn bỏ qua điều gì mới mẻ ở nàng, bạn chỉ cần nghiêng đầu nhìn nàng và nói: “Hôm nay bạn trông xinh hơn thì phải! Có gì mới à?”. Nhưng phải nhớ đừng khen quá nhiều thành ra... lố, chỉ nên khen lúc quan trọng, ví dụ như lúc bạn định rủ cô nàng đi chơi chẳng hạn. Lời khen cũng đừng dài dòng hoa mỹ, các bạn chỉ nên khen ngắn thôi, con gái sẽ thích hơn nếu lời khen đó ngắn mà chân thành đấy.
Hoặc một chiếc cặp tóc độc đáo cho những ngày không tên làm con gái bất ngờ lắm đấy
 
Bước 3: Sẵn sàng giúp đỡ
 
Con trai sẽ ghi được cực nhiều điểm khi luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi con gái cần. Hãy luôn tỏ ra quan tâm, hỏi han và để ý bất kể khi nào nàng cần giúp. Trong mắt nàng, bỗng dưng bạn lại trở thành "thiên thần hộ mệnh" cũng nên ý!
 
Bước 4: Tin tưởng
 
Ai cũng thích được tin tưởng hết. Vậy nên các chàng phải luôn nhớ thể hiện là mình hoàn toàn tin tưởng vào bạn gái khi cô bạn ấy đang cố chứng minh một điều gì mình nói là đúng. Vài lần như thế, cô ấy sẽ thích nói chuyện với bạn hơn vì cảm thấy bạn tin tưởng cô ấy. Dần dần, sự tin tưởng sẽ biến thành việc có cảm tình cho mà xem, hehe.
 
Bước 5: "Xì tai" đúng lúc, đúng chỗ
 
Đừng bao giờ cố thể hiện mình bằng cách ăn mặc một cách khoe khoang rằng mình sành điệu hay nhà giàu. Các chàng chỉ nên ăn mặc giản dị, gọn gàng, lịch sự và quan trọng là phải phù hợp với chỗ mình đến. Nhớ giữ cho quần áo, đầu tóc sạch sẽ là ổn.
 
Bước 6: Ga lăng
 
Dĩ nhiên là các cô nàng luôn thích một anh chàng ga lăng rồi. Kéo ghế, mở cửa hay dắt xe cho con gái là những việc rất đơn giản nhưng nhiều bạn nam vẫn quên không làm đấy. Nên nhớ là đừng chỉ ga lăng với một mình cô nàng mình đang “cưa” mà phải thể hiện điều đó với tất cả mọi người xung quanh. Trong mắt con gái, bạn sẽ trở thành một anh chàng ga lăng và lịch sự, "lên điểm" ầm ầm luôn!
Thử rủ nàng cùng đi chọn quà cho mẹ của bạn, hay cô em gái xem sao? Vừa tìm hiểu được sở thích của cô ấy, vừa để cố ấy thấy bạn là một chàng trai rất biết quan tâm người khác.
 
Bước 7: Chuẩn bị quà gây ấn tượng
 
Sau khi gây được nhiều ấn tượng với con gái rồi, bước cuối cùng là thêm vào kế hoạch của mình một chút lãng mạn. Một chú gấu bông nhỏ kèm với một bức thiệp tỏ tình luôn làm cho nàng lâng lâng và khó có thể từ chối nếu đã ấn tượng bạn rồi. Trong bức thiệp, bạn chỉ nên viết ngắn gọn như “Thinking of you” hay “You’re special” chứ đừng kể lể dài dòng và đặt câu hỏi khiến cho nàng phải băn khoăn, suy nghĩ.
Hoặc những món quà handmade đáng yêu luôn là những điều khiến con gái bất ngờ và yêu thích đấy
 
Một bó hoa khô xinh xinh như thế này chẳng hạn 
 
Bước 8

Một ngày đi chơi thú vị cùng cô ấy, hay nhẹ nhàng nói chúc ngủ ngon cùng chiếc gối có hình cung hoàng đạo của chính cô ấy. Oaaaa, đừng ngạc nhiên khi ánh mắt cô ấy sáng long lanh nhìn bạn nha, cô ấy đang đổ rầm rầm trước một chàng trai quá hoàn hảo như bạn đấy.

Bạn có thể đặt in các tranh ghép hình và các sản phẩm quà tặng tại http://congngheinquatang.vn

 Tổng hợp

 

 Gọi ngay: 0964.466.805