5 cách làm hài lòng cả mẹ và vợ ngày 20/10

  11/07/2016

  Admin

Trên tất cả các nguyên tắc, chàng hãy nhớ: mọi sự yêu thương, quan tâm chỉ thật sự cảm động khi xuất phát từ tình cảm chân thành. Chỉ cần bạn chân thành, những người phụ nữ của bạn sẽ cảm nhận được tấm chân tình đó.

 
Một bữa tiệc ấm áp đầy đủ thành viên là ý tưởng hoàn hảo cho tất cả những người phụ nữ trong nhà. Ảnh minh hoạ: Internet

Rất nhiều chàng sợ lễ tết, 20/10 hay 8/3 chỉ vì một lý do đơn giản: không biết làm thế nào để chiều lòng cả hai người phụ nữ trong nhà. Hai tình yêu của chàng suốt ngày nhìn ngó nhau để xem chàng “yêu” ai hơn khiến ngày vui nhiều khi thành ngày buồn vì người thì giận, người thì dỗi.

Yêu trẻ thơ xin mách chàng 5 bí quyết nho nhỏ, rất đơn giản, dễ thực hiện, để những ngày này luôn tràn ngập niềm vui nhé.

1. Đừng bao giờ quên có hơn một phụ nữ trong nhà mình

Lấy vợ, có nghĩa là chàng phải biết: Trong đời mình từ nay có hơn một người phụ nữ quan trọng!

Chàng phải luôn luôn nhớ trong nhà mình có bao nhiêu người phụ nữ. Không chỉ riêng mẹ và vợ đâu, kể cả chị em gái và có khi cả... con gái mình chàng cũng cần nhớ nếu không muốn có một ngày lễ phải nhận một sự trách cứ, giận dỗi nào.

Hơn thế, nếu chàng quan tâm trọn vẹn đến những người phụ nữ trong nhà vợ thì vợ sẽ rất cảm kích; còn quan tâm đầy đủ đến những người phụ nữ trong nhà mình sẽ khiến mẹ rất mãn nguyện. Hạnh phúc của phụ nữ thường được đo đếm bằng cách thấy người đàn ông dành tình cảm cho những người họ yêu thương.

Hãy chúc mừng những người sống cùng nhà và điện thoại chúc mừng cả mẹ vợ, em vợ, hay chị vợ ở xa nữa nhé chàng. Nếu có ai đó chàng không thể chúc mừng, thì cũng hãy nhắc đến họ để mẹ và vợ biết rằng chàng vẫn nhớ đến họ.

2. Ưu tiên hoạt động chung

Vận động bố, anh rể, em rể... cùng tham gia vào sự kiện chào mừng ngày lễ của những người phụ nữ là một ý tưởng gắn kết gia đình không tồi. Nó chắc chắn sẽ mang nụ cười đến cho những người phụ nữ yêu thương của chàng.

Một bữa tiệc ấm áp do những người đàn ông đứng bếp, trong khi những người phụ nữ, xem tivi, bóc quà và chơi cùng bọn trẻ là một ý tưởng hoàn hảo cho hoạt động chung này.

3. Giúp mẹ và vợ hiểu nhau hơn

Nếu như mẹ và vợ đều có xu hướng tự nhiên là xù lông lên với nhau, thì rất khác biệt, chàng lại là người đàn ông yêu thương, gần gũi, dịu dàng của cả  hai.

Mỗi ngày lễ là một cơ hội tuyệt vời để chàng vun đắp tình cảm cho hai người phụ nữ ấy với nhau. Chỉ cần một chút khéo léo, chàng có thể thực sự là sợi dây kết nối tình cảm hai phía bằng cách hãy chia sẻ với bên này những cá tính, sở thích, thói quen, mong muốn của bên kia, để những người phụ nữ thể hiện sự quan tâm đến nhau. Những món quà mẹ và vợ tặng nhau, lại thật trúng ý, lẽ nào phía kia lại không rung động?

Chàng có biết mẹ hạnh phúc biết bao khi chàng tặng mẹ một bó hoa rực rỡ với một chiếc ôm thật chặt ngay khi mẹ ra mở cửa cho chàng.

Ảnh minh hoạ: Internet

4. Nguyên tắc quan trọng

Mẹ thì luôn nghĩ: mẹ đã nuôi chàng bao nhiêu năm, dành cho chàng tất cả tình yêu thương, nên mẹ luôn muốn với chàng, mẹ là quan trọng nhất.

Vợ thì hay nghĩ: Vợ đã dành cho chàng cả cuộc đời. Vợ sinh cho chàng những đứa con..... vì thế, vợ cũng xứng đáng là người quan trọng nhất.

Càng những ngày lễ, cả mẹ và vợ đều mong đợi nhận ở chàng những sự quan tâm, minh chứng cho vị trí của họ trong lòng chàng.

Chàng có thể chọn lựa những món quà không cần giống nhau, những bó hoa không cần giống nhau, nhưng là thứ mà vợ và mẹ chàng yêu thích.

Chàng cũng có thể “tặng” mẹ và vợ một buổi mua sắm chung. Trong khi họ cùng nhau vui vẻ lựa chọn, bàn bạc, thử ướm những món đồ, thì chàng làm quan sát viên tích cực.

Hãy để cho họ biết, trong lòng bạn hai người đều vô cùng quan trọng như nhau. Nếu như mẹ là duy nhất, thì vợ là số 1.

5. Bí mật và công khai

Hầu hết, mẹ và vợ đều có những điểm giống nhau trong cách mong đợi sự thể hiện yêu thương từ chàng vì họ đều là phụ nữ.

Song, vì ở những địa vị khác nhau nên họ cũng có những điểm khác biệt. Nhớ thêm chút khác biệt ấy để chiều lòng họ, đảm bảo chàng lúc nào cũng được điểm 10 đỏ chót.

Các bà mẹ thường thích được con trai thể hiện tình yêu thương một cách công khai, càng công khai càng tốt. Bởi thế, đừng ngại ngần nói với mẹ rằng mẹ là số 1, là duy nhất, là mẹ yêu nhất của con trước tất cả mọi người. Đừng ngại ngần tặng mẹ một bó hoa thật lộng lẫy và một cái ôm thật chặt ngay giữa cổng. Thậm chí, nếu vợ chàng là một người khéo léo và tâm lý, cô ấy sẽ cùng tung hứng với bạn, để mẹ thấy mẹ luôn đứng thứ nhất trong sự quan tâm của chàng, sau đó mới tới vợ.

Các bà vợ thì lại thường thích có xu hướng bất ngờ, bí mật, riêng tư. Bởi vậy, chàng hoàn toàn có thể dành cho cô ấy những món quà, những sự chuẩn bị bất ngờ khi chỉ còn hai vợ chồng riêng với nhau, ví dụ như một bữa đêm đặc biệt gồm bánh kem, và rượu, cùng một hộp quà nhỏ xinh. Cô ấy hẳn cũng sẽ hạnh phúc lắm.

Trên tất cả các nguyên tắc, chàng hãy nhớ: mọi sự yêu thương, quan tâm chỉ thật sự cảm động khi xuất phát từ tình cảm chân thành. Chỉ cần bạn chân thành, những người phụ nữ của bạn sẽ cảm nhận được tấm chân tình đó.

Tôi tin chắc rằng, họ sẽ chẳng bao giờ còn ghen tị với nhau, còn tranh giành bạn với nhau, bởi họ sẽ không muốn làm người đàn ông họ yêu phải phiền lòng!

Bạn có thể đặt in các tranh ghép hình và các sản phẩm quà tặng tại http://congngheinquatang.vn

Tổng hợp

 Gọi ngay: 0964.466.805